Dịch Vụ Cơm Trưa Văn Phòng – Bếp Bố Bản

Dịch Vụ Cơm Trưa Văn Phòng - Bếp Bố Bản

SỰ TIỆN LỢI CỦA DỊCH VỤ CƠM TRƯA VĂN PHÒNG

Hiện nay, các loại hình dịch vụ ăn uống rất phát triển, đặc biệt là tại những thành phố hiện đại. Mọi người có xu hướng muốn tiết giảm đối đa thời gian để giành ưu tiên cho các việc khác như công việc, học tập, nghỉ ngơi… Cùng với đó, Bếp hiểu các bạn ấy cũng muốn nhận những dịch vụ tốt nhất, chất lượng nhất.

Nhận thức được điều này, ngày càng nhiều dịch vụ phát triển. Trong đó, dịch vụ cơm văn phòng ra đời với mục tiêu chính là mang đến cho người sử dụng dịch vụ những bữa ăn ngon, tiện ích, đảm bảo chất lượng mà giá thành phù hợp. Loại hình dịch vụ này vô cùng phát triển tại các nước công nghiệp mạnh như Mỹ, Trung Quốc, Hàn Quốc. Với cường độ công việc bận rộn cộng với thời gian nghỉ giải lao giữa hai ca quá ít khiến nhiều nhân viên văn phòng Việt Nam hiện nay đã lựa chọn dịch vụ cơm trưa văn phòng.

SỰ TIỆN LỢI CỦA DỊCH VỤ CƠM TRƯA VĂN PHÒNG
SỰ TIỆN LỢI CỦA DỊCH VỤ CƠM TRƯA VĂN PHÒNG

Cơm văn phòng là những bữa ăn được phục vụ cho nhân viên, viên chức, những người làm việc trong các văn phòng, tòa nhà cao tầng, khu thương mại, hoặc những doanh nghiệp tư nhân, ngân hàng…Khác với suất ăn công nghiệp là những bữa cơm dành cho đại đa số là công nhân, người lao động trong nhà máy, xí nghiệp. Nơi diễn ra các bữa ăn là canteen hoặc nhà ăn tại xưởng.

Cơm văn phòng thường được đặt thông qua điện thoại, internet, và được ăn tại bàn làm việc hoặc phòng ăn nhỏ của công ty. Hiện nay, khách hàng còn có thể đặt bữa cơm qua Facebook, Website hoặc các ứng dụng đặt đồ ăn và vận chuyển hiện đại. Người cung cấp các bữa cơm văn phòng thường là các quán ăn, quán cơm văn phòng, các quán café có kèm cơm trưa, dịch vụ cung cấp suất ăn công nghiệp…

ĐẶC ĐIỂM CỦA DỊCH VỤ CƠM TRƯA VĂN PHÒNG

Thời điểm dịch vụ cơm trưa văn phòng

Nếu như vào buổi sáng, các bạn thường có nhiều lựa chọn cho bữa ăn như ăn tại nhà, tại quán ăn trên đường đi làm, hoặc thức ăn nhanh (bánh mì, hamburger, xôi,…). Dường như các bạn không có đủ thời gian vì thời gian từ lúc thức dậy đến giờ vào làm việc rất ngắn. Thông thường, các nhân viên thường đặt cơm văn phòng vào buổi trưa là chủ yếu. Đó là bữa chính trong ngày và là thời gian nghỉ giải lao giữa 2 ca làm việc. Các bạn thường muốn tận dụng khoảng thời gian ít ỏi để nghỉ ngơi, làm những việc dở dang mà không phải mất thời gian quay trở về nhà nấu ăn hoặc ra hàng quán xa xôi. Cơm trưa văn phòng giao tận nơi là một sự lựa chọn tối ưu. Một thời điểm khác thường được đặt suất cơm trưa văn phòng là buổi tối. Thời gian này phù hợp cho những người làm việc tăng ca, làm thêm giờ, hoặc những đội, nhóm đang phải chạy deadline…Các bạn thường đặt cơm trưa văn phòng mang đến tận nơi để thuận tiện cho công việc của mình. Nhưng số lượng đặt cơm trưa văn phòng trong khoản thời gian này không nhiều so với buổi trưa vì không phải ai cũng làm thêm giờ, không phải lúc nào công việc cũng cần làm quá giờ quy định.

Dịch vụ cơm trưa văn phòng tiện ích

Loại hình dịch vụ cơm trưa văn phòng của Bếp Bố Bản ra đời nhằm đáp ứng mong muốn nhanh, tiết kiệm thời gian cho khách hàng. Thông thường nhân viên văn phòng chỉ có từ 1-1h30p để nghĩ trưa, vì vậy Bếp hiểu bạn mong muốn tối đa hóa thời gian để ngủ, chợp mắt nên dịch vụ đặt cơm trưa văn phòng sẽ đáp ứng cho bạn về sự nhanh chóng và tiện lợi này.

Chỉ cần một cuộc điện thoại, một lệnh đặt hàng trên trang web, các bạn có thể được vận chuyển bữa ăn trong vòng thời gian rất ngắn, được đảm bảo bởi nhà cung cấp.

Dịch vụ cơm trưa văn phòng tiện ích
Dịch vụ cơm trưa văn phòng tiện ích

Ngoài ra, khách hàng cũng không phải bận tâm đến vấn đề thời tiết vì dù nắng hay mưa, đội ngũ giao hàng cơm trưa văn phòng cũng mang đến cho bạn bữa ăn vào đúng giờ bạn mong muốn. Một số nhân viên văn phòng linh hoạt đặt cơm trước 15 đến 30 phút, hoặc hẹn giờ để bữa ăn được giao đến nơi vừa đúng thời gian được nghỉ.

Cơm trưa văn phòng đa dạng món ăn, thực đơn

Cơm trưa văn phòng đa dạng món ăn, thực đơn
Cơm trưa văn phòng đa dạng món ăn, thực đơn

Các món ăn trong các suất ăn cơm trưa văn phòng được chế biến đa dạng, phong phú, phù hợp với tính chất của người đi làm. Nhân viên văn phòng lựa chọn món theo thực đơn có sẵn của quán ăn. Vì vậy, Bếp hiểu bạn sẽ không bị buộc phải ăn một món nhất định vào một ngày nào đó. Ngoài ra, một nhóm nhân viên thân thiết cũng thường gọi mỗi người một món khác nhau để có thể chia sẻ bữa ăn cho nhau được phong phú và ngon miệng hơn. Cách đóng gói và giao hàng của cơm trưa văn phòng cũng khác so với các hình thức khác. Các bữa ăn cơm trưa văn phòng được đóng hộp hoặc khay nhựa/ giấy hợp vệ sinh. Thức ăn dinh dưỡng và được chế biến ngon bởi các đầu bếp được chọn lựa kĩ càng.

Đối tượng phục vụ dịch vụ cơm trưa văn phòng

Với loại hình này, đối tượng đa số là nhân viên văn phòng, tòa nhà, nơi mà canteen của công ty thường được tối giản để tiết kiệm diện tích. Thường thấy dịch vụ này xuất hiện tại thành phố, nơi đông đúc, tập hợp nhiều công ty dịch vụ, nước ngoài, ngân hàng…

Hiện nay, với nhu cầu và sự phát triển ngày càng đa dạng, không chỉ nhân viên văn phòng mà các gia đình, bà nội trợ cũng ưa thích lựa chọn. Những lúc bận rộn, thay vì phải dành khá nhiều thời gian, công sức để nấu ăn, họ sẽ chọn gọi dịch vụ cơm trưa văn phòng và sẽ có người khác thay mình chuẩn bị mà vẫn đảm bảo dinh dưỡng cho cả gia đình.

BẾP BỐ BẢN – DỊCH VỤ CƠM TRƯA VĂN PHÒNG UY TÍN

Khi lựa chọn một dịch vụ cơm trưa văn phòng, bạn cần cân nhắc đến các vấn đề như vệ sinh an toàn thực phẩm, chế biến có lành mạnh hay suất ăn có đầy đủ chất dinh dưỡng hay không. 

Hiện nay, số lượng công ty cung cấp dịch vụ cơm trưa văn phòng càng nhiều nhưng không phải nơi nào cũng đạt được tiêu chuẩn an toàn và dinh dưỡng như yêu cầu. 

Nếu bạn đang đi tìm cho mình một địa chỉ uy tín để đặt dịch vụ suất ăn cơm trưa văn phòng tại Đà Nẵng, bạn có thể tham khảo Bếp Bố Bản. Trải qua nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp suất ăn. Bếp sẽ luôn tự tin đã cung cấp hàng ngàn suất ăn mỗi ngày với chất lượng tốt nhất trên thị trường đảm bảo tiêu chí “Ăn đúng, sống khỏe”

Thông tin liên hệ:

Bếp Bố Bản

43/3 Hải Phòng, Thạch Thang, Hải Châu, Đà Nẵng

Điện thoại: 0905 07 3579

Email: [email protected] 

Bạn sẽ không cần mất quá nhiều thời gian để chọn món hay chọn một công ty cung cấp suất ăn cơm trưa văn phòng uy tín. Bạn có thể liên hệ trực tiếp qua hotline hoặc truy cập vào Facebook và website của Bếp: https://bepboban.vn/ để nhận được tư vấn tận tình và chi tiết nhé!