Bếp Bố Bản

Câu chuyện của người đàn ông yêu bếp.

Căn bếp từ lâu đã là nơi gắn kết tình yêu, sẻ chia những tiếng cười hạnh phúc, và là nơi chứng kiến sự trưởng thành của mỗi người. Những khoảnh khắc thuở nhỏ được cùng mẹ nấu ăn, cùng mẹ chăm chút từng bữa cơm cho gia đình, đã hình thành và trỗi dậy trong lòng tôi tình yêu dành cho bếp. Để rồi vượt qua những định kiến, những suy nghĩ cho rằng “chuyện bếp núc” là câu chuyện dành riêng cho nữ giới,… Hành trình được nấu cho gia đình, cho người thân, được chăm chút sáng tạo, được đắm chìm và thử sức với những loại gia vị mới cho từng món ăn trong căn bếp nhỏ là điều hạnh phúc nhất mỗi khi tôi nghĩ về. Hành trình đó trở thành tình yêu, sự đam mê lớn trong tôi.

Mang theo tình yêu và niềm đam mê nấu nướng bên mình nhiều năm, tôi đã từng trăn trở, từng loay hoay với nhiều suy nghĩ và muôn vàn câu hỏi “Bản thân mình muốn gì? Yêu gì? và mình sẽ đánh đổi những gì?…”

Dù vậy, “Sống hết mình và làm điều mình yêu. Được vào bếp và nấu những món ăn ngon cho tất cả mọi người.” luôn là câu trả lời cuối cùng mà tôi dành cho chính bản thân mình.

Bếp Bố Bản ra đời sau những nỗ lực và tâm huyết của tôi và những người đồng hành. Ở Bếp – bạn sẽ có những trải nghiệm chất lượng, dinh dưỡng, và đong đầy hương vị ấm áp như một bữa cơm trưa gia đình trọn vẹn. Bếp Bố Bản sẽ phục vụ bạn từ những bữa cơm trưa văn phòng, cơm trưa gia đình, những bữa tiệc lớn, nhỏ… đến những món ăn theo phong cách mà bạn yêu cầu.

“Ăn đúng – Sống khỏe” luôn là phương châm mà Bếp Bố Bản hướng tới, cùng với đó là sứ mệnh chăm sóc dinh dưỡng, phát huy và nâng tầm hương vị truyền thống của những món ăn gia đình, Bếp sẽ luôn tự hào và tin rằng bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi trải nghiệm sản phẩm và dịch vụ của Bếp!

Nguyễn Ngọc Bản – Founder Bếp Bố Bản